นศ. นิเทศศาสตร์ มร.ลป. รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 การประกวดอินโฟกราฟิก

LPRU News : เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2566 อ.กิติวัฒน์ กิติบุตร ประธานสาขาวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ เปิดเผยว่า นางสาวปพิชญาดา เพชรจิรเศรษฐ์ พร้อมด้วยนางสาวปาลิตา ทองวิทยากุล และนายยุทธนา อินต๊ะชมภู นักศึกษาสาขาวิชานิเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 การประกวดออกแบบอินโฟกราฟิก ในหัวข้อ “ 4 ป. ป๊อกแทงค์ ประปา ประโยชน์ สู่ประชาชน” ในชื่อผลงาน “ระบบการทำงานของ POG” จากทีมทั้งหมดจำนวน 10 ทีม ในการนี้ได้รับเกียรติจากคุณนันทพร ชื่นวารี ผู้บริหารเขตภาคเหนือตอนบน พร้อมตัวแทนพนักงานบริษัท วอเทอร์ป๊อก จำกัด (ภาคเหนือ) เดินทางมามอบรางวัลให้กับนักศึกษา ณ ห้องประชุมธรรมสรณ์ ชั้น 4 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
          กิจกรรมการประกวดในครั้งนี้ได้แบ่งออกเป็น การประกวดคลิปวิดีโอ และการประกวดอินโฟกราฟิก ซึ่งกำหนดเนื้อหาเกี่ยวกับการใช้ประโยชน์จากน้ำซึ่งเป็นปัจจัยหลักในการดํารงชีวิต สื่อสารชัดเจนถึงผลิตภัณฑ์ “ป๊อกแทงค์” ในมุมมองการพัฒนา เพื่อเปลี่ยนแปลงคุณภาพชีวิตประชาชน และในการจัดกิจกรรมครั้งนี้บริษัท วอเทอร์ป๊อก จำกัด (ภาคเหนือ) ได้มอบของรางวัลปลอบใจให้กับนักศึกษาที่ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดทุกคน เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้พัฒนาผลงานในลำดับต่อไป