บัณฑิตจิตอาสา เสียสละเพื่อส่วนรวม

มร.ลป. จัดกิจกรรม กสทช. สัญจร สถานีวิทยุกระจายเสียงและกิจการวิทยุโทรทัศน์ในจังหวัดลำปางและจังหวัดแพร่

LPRU News : เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2566 อ.ดร.ชุตินิษฐ์ ปานคำ พร้อมด้วยรศ.ดร.ปองปรารถน์ สุนทรเภสัช และอ.อัจฉราภรณ์ วรรณมะกอก อาจารย์สังกัดคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จัดกิจกรรม กสทช. สัญจร โดยได้รับเกียรติจากนายวิชิตโชค อินทร์เอียด ผู้อำนวยการส่วนรับเรื่องร้องเรียน สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) พร้อมคณะ ร่วมกิจกรรม กสทช. สัญจร และร่วมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ความเข้าใจต่อเนื้อหากฎหมาย มาตรการที่เกี่ยวกับการกระทำที่เป็นการเอาเปรียบผู้บริโภค ของผู้รับใบอนุญาตประกอบกิจการกระจายเสียงและกิจการโทรทัศน์จังหวัดลำปาง ณ ห้องประชุมชั้น 4 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  พร้อมกันนี้ได้เข้าพบและเยี่ยมสถานีวิทยุกระจายเสียงในจังหวัดลำปาง ประกอบด้วย
1. สมาคมนักจัดรายการวิทยุกระจายเสียงนครลำปาง โดยพันโทชูเกียรติ มีโฉม ประธานชมรมฯ และนางสาวศิริพร พรมศักดิ์ นักจัดรายการวิทยุสถานีวิทยุตำรวจภูธรภาค 5 ลำปางให้การต้อนรับ
2. เยี่ยมชมอุปกรณ์วิทยุสื่อสารแห่งประวัติศาสตร์นครลำปาง ณ บ้านป่องนัก มณฑลทหารบกที่ 32 ค่ายสุรศักดิ์มนตรี อำเภอเมืองจังหวัดลำปาง
3. สถานีวิทยุ อสมท. ลำปาง FM 99 MHz โดยนางสาวจุรีย์พร สานตา นายสถานีวิทยุ อสมท. ลำปาง พร้อมนายอนุพงษ์ ตาจินะ นักจัดรายการ ให้การต้อนรับ
4. สถานีวิทยุบันเทิงไทยลำปาง FM 103.75 MHz โดยนายมนต์ป่าไม้ ศรีอิ่นแก้ว นายสถานีให้การต้อนรับ
5. สถานีวิทยุซีอาร์เรดิโอ FM 100 MHz โดยนางชยุตรา แสนสุย นายสถานีให้การต้อนรับ
6. สถานีวิทยุตำรวจภูธรภาค 5 จังหวัดลำปาง FM 91.5 MHz โดยนางสาวศิริพร พรมศักดิ์ หัวหน้าฝ่ายรายการพร้อมผู้จัดราชการ ให้การต้อนรับ
          ในวันที่ 29 มิถุนายน 2566 ได้มีการเข้าพบและเยี่ยมสถานีวิทยุกระจายเสียงในจังหวัดแพร่ ประกอบด้วย
1. สถานีวิทยุ อสมท. FM 93.0 MHz โดยนางสาวจุรีย์พร สานตา นายสถานีวิทยุ อสมท.แพร่ พร้อมด้วยนางสาวสิริธิดา จันอู นักจัดรายการ ให้การต้อนรับ
2. สถานีวิทยุกระจายเสียงตำรวจตระเวรชายแดนค่ายพญางำเมือง FM 106 MHz Ffp ร.ต.ท.กิตติพงศ์ เจริญกิจวัฒนากุล เจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตและจัดรายการ พร้อมทีมงานให้การต้อนรับ
ทั้งนี้สาขาวิชานิเทศศาตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง พร้อมขับเคลื่อนการบริการวิชาการด้านจริยธรรมในวิชาชีพให้แก่สื่อมวลชนในจังหวัดลำปาง และจังหวัดแพร่ต่อไป
ข่าวที่น่าสนใจ
ข่าวย้อนหลัง