มร.ลป. ปชส.หลักสูตร ในงานโครงการเปิดโลกอาชีพและการศึกษาต่อ ”SBY Open mind open theworld 2024“

LPRU News : ผศ.พิรภพ จันทร์แสนตอ รองคณบดีคณะวิทยาการจัดการ พร้อมด้วย ผศ.ดร.รจเรจ นันตา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ คณะเทคโนโลยีการเกษตร อ.เกษตร วงศ์อุปราช หัวหน้างานประชาสัมพันธ์คณะครุศาสตร์ อ.วรินทร ซอกหอม อาจารย์สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม นำเจ้าหน้าที่และตัวแทนนักศึกษา ร่วมโครงการเปิดโลกอาชีพและการศึกษาต่อ “SBY Open mind open the world 2024” เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2567 ณ หอประชุมเฉลิมราชย์ (ครบรอบ 90 ปี ส่วนบุญฯ) โรงเรียนส่วนบุญโญถัมภ์ ลำพูน อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน ได้รับความสนใจจากนักเรียนกว่า 300 คน
          กิจกรรมในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 3 และมัธยมศึกษาปีที่ 6 ได้ศึกษาข้อมูลในการศึกษาต่อระดับชั้นอุดมศึกษา ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เปิดรับสมัครนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2568 ระดับปริญญาตรี ระดับปริญญาตรี 4 ปี (เทียบโอนจากอนุปริญญาหรือเทียบเท่า) และระดับปริญญาตรี 2 ปี (ต่อเนื่อง) รอบแฟ้มสะสมผลงาน/โควตา ในระบบ ออนไลน์ ทางเว็บไซต์มหาวิทยาลัย www.lpru.ac.th ตั้งแต่บัดนี้ ถึง วันที่ 13 กันยายน 2567 สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 054 – 237399 ต่อ 5162 หรือ 086-4215760 ในวันและเวลาราชการ